Triển khai ERP được mô phỏng lại

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - Website' bắt đầu bởi nafseo, 2/3/22.

 1. nafseo
  Offline

  nafseo Expired VIP

  Tham gia ngày:
  8/11/21
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Tại sao rất nhiều dự án triển khai ERP thất bại? Chắc chắn bạn đã nghe những câu chuyện kinh dị. Các doanh nghiệp dành rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc triển khai các phần mềm Erp hiện nay chỉ để nó thất bại trước khi nó có lợi nhuận.

  Trong bài đăng của chúng tôi sau đây, chúng tôi dự định khám phá vấn đề của việc triển khai không thành công. Chúng tôi sẽ trình bày một cách tiếp cận mới, có tư duy tương lai sẽ cải thiện đáng kể thành công trong việc triển khai ERP.

  Trong nhiều năm, việc triển khai ERP đã được tiếp cận với một phương pháp đáng ra phải là một phương pháp chống đánh lừa. Nhưng trái ngược với tên gọi, phương pháp là bất cứ điều gì nhưng chắc chắn. Không quá lời khi nói rằng hầu hết các hệ thống thông tin quản lý Erp không thực hiện được lời hứa của họ.

  Những thất bại bao gồm các dự án vượt quá ngân sách mất quá nhiều thời gian và dẫn đến việc người dùng chấp nhận kém. Nhưng phần lớn các đối tác ERP đều đi theo cùng một lộ trình. Kết quả kém khiến chúng tôi tin rằng có điều gì đó sai trong công thức.

  [​IMG]

  Triển khai ERP điển hình

  Việc triển khai ERP đầy thách thức đang ở mức cao nhất mọi thời đại trong ngành phần mềm ERP. Nói chuyện với bất kỳ ai đã tham gia cập nhật hoặc triển khai các phần mềm ERP hiện nay; bạn sẽ thấy ý của chúng tôi.

  Các dự án triển khai ERP đầy thách thức và thất bại nằm trong phạm vi một hoặc nhiều lĩnh vực:
  • Thời gian (khung thời gian đã hứa dựa trên kế hoạch dự án)

  • Ngân sách (tiền được trích trong kế hoạch thực hiện)

  • Yêu cầu (chức năng được cung cấp dựa trên đề xuất bán hàng)
  Không có triển khai thành công nào dựa trên ba chỉ số đó, đúng thời gian, đúng ngân sách và đáp ứng tất cả các yêu cầu đã hứa.

  Chưa hết, Bước chắc chắn và các phần phụ của nó vẫn tiếp tục được sử dụng — định nghĩa cổ điển của sự điên rồ.

  Thách thức hiện trạng triển khai ERP

  Chúng tôi giả thuyết rằng có hai lý do quan trọng khiến các đối tác gắn bó với một phương pháp thiếu sót:
  • Nỗi sợ hãi - Các đối tác ERP có thể lo sợ bước ra ngoài một quy trình đã được Microsoft triển khai và thúc đẩy mãi mãi.

  • Thiếu kinh nghiệm - Quy trình Bước chắc chắn thay thế cho kinh nghiệm; tuy nhiên, bạn có thể đưa nó lên đó với hướng dẫn lắp ráp Ikea để đo lường chất lượng của kết quả.
  Quy trình cải tiến của chúng tôi để triển khai phần mềm ERP được chứng minh là nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn trong việc mang lại giá trị. Ngoài ra, các yêu cầu được đặt ra bởi các đối tác có kinh nghiệm kết hợp với nhóm dự án của khách hàng.

  Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ cách tiếp cận của mình với khách hàng và cộng đồng các đối tác, những người cần tìm ra cách tốt hơn để triển khai ERP thành công.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!