Tìm hiểu những LỢI THẾ khi đi XKLĐ Nhật Bản 2020

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 8/11/19.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Năm 2020 được dự báo là năm của đơn hàng đi xuất khẩu Nhật Bản khi số lượng lao động Việt sang làm việc tại quốc gia này liên tục tăng mạnh trong những năm gần đây. Chiếm tỷ lệ lao động cao nhất trong tất cả các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống. Hãy cùng chúng tôi điểm xem những lợi thế khi đi xuất khẩu lao động Nhật năm 2020 có những gì nhé!


  [​IMG]


  1.Thực trạng XKLĐ Nhật năm 2020

  Theo thống kê của Bộ LĐTBXH năm 2019, tổng số lao động người Việt đi làm việc ở nước ngoài khoảng 112.000 lao động, trong đó, tính riêng thị trường lao động Nhật chiếm hơn 40%. Năm 2020 dự báo tiếp tục là năm triển vọng về xuất khẩu lao động Nhật, với số lượng đơn hàng và nhu cầu tuyển dụng của các công ty Nhật ngày càng nhiều.

  2.Những thay đổi về điều kiện đi Nhật Bản 2020

  Nhiều dự luật mới đã được đưa ra nhằm hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản có thời gian làm việc tại Nhật lâu hơn, mức lương cao hơn, hỗ trợ người lao động nguồn thông tin các vấn để về công ty, thuế thu nhập…

  Việc ra đời của Hiệp hội Thực tập kỹ năng quốc tế (OTIT) thay cho JITCO trước đó, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm kết hợp với VN quản lý thực tập sinh, đảm bảo quyền lợi cho TTS trong quá trình làm việc tại Nhật.

  Sau bản ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về Lao động kỹ năng đặc định, thời gian làm việc tại Nhật có thể lên tới 5 năm với đa dạng các ngành nghề. Tất cả những điều này hứa hẹn năm 2020 sẽ là một năm bùng nổ về XKLĐ Nhật.

  3.Nên chọn công ty nào để đăng ký đi Nhật 2020

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội JVNET khẳng định là một trong những doanh nghiệp top đầu về cung ứng nguồn nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, được thể hiện bởi số lượng xuất cảnh, đơn hàng ngày càng tăng. Các đơn hàng khi tư vấn tới các bạn đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đối tác và luôn được đánh giá tốt. Những lý do bạn nên chọn chúng tôi để đăng ký xuất khẩu lao động 2020:

  + Hỗ trợ kịp thời Thực tập sinh trong quá trình tu nghiệp tại Nhật

  + Tư vấn quy trình, chi phí rõ ràng, minh bạch

  + Đa dạng đơn hàng để người lao động chọn lựa

  + Hỗ trợ tư vấn cho thực tập sinh sau khi về nước.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!