Rinh liền âm đạo giả giống thật bú cặc dâm dạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi shopdochoihanoi, 13/8/26 lúc 17:46.

  1. shopdochoihanoi
    Offline

    shopdochoihanoi Active Member

    Tham gia ngày:
    25/9/22
    Bài viết:
    1,958
    Đã được thích:
    0
    Ánh đèn vàng ấm trong phòng ngủ chỉ đủ sáng để nhìn rõ đường cong của món đồ chơi đang nằm im trên giường. Đó là một âm đạo giả được thiết kế tận tường đến từng chi tiết nhỏ nhất. Lớp silicone siêu mềm mại, đàn hồi như da thịt thật, bề mặt ngoài hơi bóng nhẹ vì lớp bôi trơn đã được thoa sẵn. Miệng lỗ vào được tạo hình hoàn hảo, những nếp gấp nhỏ li ti xung quanh y chang cấu trúc thật của một cô gái đang kích thích. Bên trong, hệ thống các vòng co thắt và gân nổi được bố trí khoa học, kết hợp với chức năng mút hút mạnh mẽ khiến bất kỳ người đàn ông nào khi lần đầu xúc tiếp cũng phải nín thở.

    Anh ta đứng đó, chỉ mặc một chiếc quần cụt mỏng. Cơ thể đã nóng từ lúc nhìn thấy món đồ chơi. Dương vật đã cứng ngắc, huyết quản nổi rõ dưới lớp da căng bóng. Anh đưa tay cầm lấy am dao gia , cảm nhận độ mềm mại truyền thẳng vào lòng bàn tay. một tí bôi trơn nữa được bôi lên đầu dương vật và quanh miệng lỗ. Sau đó, anh từ từ đẩy vào.

    Cảm giác đầu tiên ập đến như một làn sóng. Miệng lỗ ôm chặt lấy đầu dương vật, những nếp gấp mềm mại cuộn lại, siết nhẹ rồi buông ra theo nhịp thở của anh. Không phải kiểu siết cứng ngắc khó chịu, mà là sự ôm sát đầy chủ động, như đang được một cái miệng thật sự mút lấy. Anh đẩy sâu hơn. Dương vật từ từ lọt hẳn vào trong cái ống silicone nóng ẩm. Bên trong, các vòng co thắt tuần tự siết chặt từng đoạn, từ đầu đến gốc. Mỗi lần anh rút ra một chút, chúng lại kéo ngược lại, tạo ra lực hút mạnh đến mức anh phải rên lên thành tiếng.

    Chức năng mút rít được kích hoạt. Âm thanh “tút… tút… tút” đều đặn vang lên, nhưng cảm giác thì hoàn toàn khác. Lực hút không chỉ ở miệng mà lan tỏa khắp chiều dài bên trong. Nó giống như có hàng chục cái lưỡi nhỏ đang liếm, mút và hút mạnh từng centimet da thịt mẫn cảm. Dương vật của anh bị bao bọc hoàn toàn trong một không gian ẩm thấp, nóng và luôn luôn chuyển động. Những gân nổi bên trong cọ sát mạnh vào huyết quản và đầu quy đầu mỗi khi anh đẩy hoặc rút. Cảm giác tê tái lan từ gốc dương vật lên tận sống lưng.

    Anh bắt đầu tăng tốc. Tay cầm chắc phần thân của bướm giả , đẩy mạnh vào rồi rút ra nhanh. Mỗi lần đẩy sâu đến tận gốc, lực mút lại tăng lên một mức, siết chặt lấy tuốt tuột chiều dài như chơi muốn buông. Khi rút ra, lớp silicone mềm mại bám lấy da, tạo ra lực ma sát ướt át, nóng ran. Đầu dương vật mỗi lần suýt thoát ra ngoài lại bị hút ngược trở vào với một lực mạnh khiến anh phải nghiến răng. Cảm giác ấy khiến dịch hoàn căng cứng, hai bên bìu hơi co lại vì quá kích thích.

    Mồ hôi bắt đầu ướt đẫm lưng và ngực. Anh không còn giữ được tiết điệu chậm rãi ban sơ. Những cú đẩy trở nên mạnh mẽ, thô ráp hơn. Âm đạo giả bị anh dùng lực đến mức thân nó hơi biến dạng trong tay, nhưng ngay thức thì đàn hồi trở lại, nối ôm siết và mút rít không ngừng. Bên trong, các vòng co thắt như đang tự động thắt chặt hơn khi phát hiện nhịp điệu tăng. Chúng siết từng đoạn một, tạo ra cảm giác như có nhiều lớp miệng đang tuần tự mút lấy dương vật. Đặc biệt là vùng quanh đầu quy đầu – nơi mẫn cảm nhất – bị lực hút tập hợp liên tục. Mỗi lần lực mút kéo mạnh, anh lại thấy một dòng điện chạy dọc sống lưng, khiến hai chân hơi run.

    Cảm giác tê tái không chỉ dừng ở dương vật. Nó lan ra quờ vùng hạ bộ, khiến anh có cảm giác như quờ tâm thần đang bị kích thích cùng lúc. Dương vật cứng đến mức gần như đau, nhưng là cái đau dễ chịu của sự căng cứng cực độ. Mỗi lần đẩy sâu, anh cảm nhận rõ ràng lớp silicone mềm mại đang bị ép sát vào da, truyền hơi nóng từ bên trong ra ngoài. Lớp bôi trơn đã hòa quyện với nhiệt độ thân thể, tạo thành một lớp chất lỏng nóng ẩm bao quanh, khiến mỗi cú ma sát đều ướt át và mượt mà đến mức gần như điên cuồng.

    Anh đổi thay phong độ. Nằm ngửa trên giường, hai chân hơi dang ra, hai tay cầm chắc âm đạo giả giá rẻ và tự mình đẩy mạnh lên xuống. giác độ này khiến lực mút tụ hợp nhiều hơn vào phần dưới của dương vật và dịch hoàn. Mỗi lần anh kéo sản phẩm xuống tận gốc, miệng lỗ silicone lại ép sát vào da bìu, tạo thêm một lớp kích thích bên ngoài. Lực hút bên trong vẫn không ngừng, “tút… tút…” đều đặn nhưng mạnh dần. Anh có thể cảm nhận rõ ràng từng vòng co thắt đang lần lượt siết chặt rồi buông ra theo nhịp, giống như đang được một người đàn bà thật sự dùng sờ soạng sức lực để mút và nuốt lấy anh.

    Cơ bụng bắt đầu co cứng. Hơi thở trở nên gấp gáp. Anh biết mình đang tiến rất gần đến giới hạn. Nhưng anh cố tình giữ nhịp, muốn kéo dài cảm giác này thêm một chút nữa. Anh giảm tốc độ, chỉ đẩy sâu rồi giữ nguyên, để lực mút tự động làm việc. Âm đạo giả lúc này như một cái máy hút chuyên nghiệp, liên tiếp tạo ra áp lực âm mạnh mẽ quanh đầu dương vật. Cảm giác tái tê dâng lên từng đợt, mỗi đợt mạnh hơn đợt trước. Dương vật bên trong bị siết chặt đến mức anh có thể cảm nhận rõ từng huyết quản đang đập mạnh dưới lớp silicone.

    rút cuộc, anh không còn khiên chế được. Những cú đẩy trở thành hỗn loạn, mạnh mẽ và sâu đến cùng tận. Lực mút bên trong như cộng hưởng với tiết điệu của anh, siết chặt hơn bao giờ hết. Một cảm giác nóng bỏng dâng trào từ dịch hoàn, chạy dọc theo tuốt luốt chiều dài dương vật rồi bùng nổ. Anh rên lên thành tiếng khi tinh lực phun mạnh vào bên trong cái ống silicone. Lực mút vẫn không ngừng, tiếp tục hút lấy từng đợt xuất tinh, kéo dài khoái cảm đến mức anh phải co cứng cả người. Những cơn co thắt liên tiếp khiến dương vật bị siết chặt trong lúc đang phóng tinh, tạo ra cảm giác cực khoái kéo dài và dữ dội hơn nhiều so với khi tự giải quyết bình thường.

    Sau khi mọi thứ lắng xuống, anh vẫn giữ nguyên tư thế một lúc lâu. Dương vật vẫn còn cứng và mẫn cảm bên trong lớp silicone ẩm thấp. Lực mút đã giảm xuống mức nhẹ, nhưng vẫn đủ để tạo ra những kích thích dư vang. Anh từ từ rút ra. Âm thanh “tút” rút cục vang lên khi đầu dương vật thoát khỏi miệng lỗ. Một dòng tinh dịch trắng đục chảy ra theo, dính đầy quanh miệng và thân của sản phẩm. Anh nhìn nó một lúc, cảm nhận sự rỗng không dễ chịu sau khi đã được giải tỏa hoàn toàn.

    thân thể anh lúc này mềm nhũn vì kiệt sức. Mồ hôi vẫn còn đọng trên da. Cảm giác tái tê vẫn còn sót lại ở hạ bộ, như một lời nhắc về cường độ mạnh mẽ vừa sang trọng. Âm đạo giả nằm đó, vẫn giữ nguyên hình dạng, lớp silicone mềm mại và bóng nhẹ vì chất lỏng. Nó không biết mệt, không cần nghỉ ngơi, và sẵn sàng cho lần tiếp theo bất cứ khi nào anh muốn.

    Đối với nhiều người đàn ông, việc sở hữu một sản phẩm như vậy không chỉ đơn thuần là giải quyết nhu cầu sinh lý. Đó là cách để kiểm soát hoàn toàn nhịp độ, cường độ và cách thức kích thích mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Cảm giác được bao bọc, được mút hút mạnh mẽ và được siết chặt đến mức tái tê là thứ mà không phải lúc nào cũng có được từ một người thật. Và khi thân thể đã được giải tỏa triệt để như vậy, mọi găng tuồng như cũng tan biến theo những đợt xuất tinh mạnh mẽ vừa rồi.

    Anh đứng dậy, mang sản phẩm đi vệ sinh. Nước ấm chảy qua lớp silicone, cuốn đi hết những dấu tích. Khi lau khô và để trở lại chỗ cũ, anh biết rằng chỉ cần vài thao tác đơn giản, cảm giác ấy sẽ lại ập đến bất cứ lúc nào anh muốn. Một trải nghiệm mạnh mẽ, trực diện và đầy đủ đến từng chi tiết nhỏ nhất.
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!