Phương pháp quan tâm tóc đẹp của con gái Dominica

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Light.npp, 13/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Tham gia ngày:
  3/12/19
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  "Xin chào! Tên tôi là Leticia ( @leasterisco ). Tôi là 1 trong cô nàng Dominican sống ở Buenos Aires, Argentina. Tôi hiện đang hoạt động tại văn phòng Bộ Đi Phượt Cộng hòa Dominican cho Argentina, Uruguay và Paraguay, công việc của tôi bao hàm quảng bá tổ quốc là 1 trong những điểm đến Đi Phượt. Thông qua quá trình của mình, tôi bắt đầu yêu tổ quốc của mình hơn lúc nào hết, đặc biệt là những người sống ở đó. Chấp nhận mình là một con gái Afro-Caribbean / Afro-Latina là một quá trình, nhưng trong các công việc của tớ Tôi nhận đc bắt đầu của chính mình và tôi tự hào về bọn họ ra làm sao. Người Nam Mỹ yêu, ngoài những bãi biển Dominican, vẻ đẹp của người Dominica phong phú và đa dạng ra làm sao. Họ yêu người dân của chúng tôi, sự đa chủng loại của Cửa Hàng chúng tôi và quan trọng đặc biệt là niềm vui lây nhiễm của mình. Làm việc, sẽ giúp đồng bào Dominica của tớ nhận thức và yêu bản thân như các khác nước ngoài nước ngoài làm.

  là một trong những đàn bà Dominican, vẻ đẹp luôn là một phần bên trong cuộc sống thường ngày của mình. Tôi nhớ, khi còn nhỏ bé, đi vào thứ bảy hàng tuần đến tiệm làm tóc với mẹ và chị gái tôi và dành cả ngày ở đó. Tôi là thành viên duy nhất trong gia đình tôi bị xoăn. Tôi thấy nó là 1 phước lành hiện thời, nhưng không phải cứ như vậy. Tôi ban đầu căng thẳng về mặt hóa học khi tôi lên sáu tuổi vì tôi cảm nhận thấy mình phải làm điều đó. Tất cả đồng đội của mình đều sở hữu mái tóc thẳng và theo 1 cách nào đấy, cộng đồng nhu yếu tôi cũng như vậy. Đã 10 năm kể từ khi tôi đưa ra quyết định tự nhiên và thoải mái và tôi phải nói rằng, đó là đưa ra quyết định cực tốt mà tôi đã đề ra trong cuộc đời mình cho tới nay.

  Tôi gội đầu 2 tuần một lần bằng dầu gội không chứa sunfat. Tôi thực sự yêu dầu Black Black Castor của Jamaica từ Shea Moisture Đẻ tóc của tôi với cấu tạo tuyệt hảo và mùi là không còn tin đc. Tôi luôn bôi dầu dừa vào trong ngày trước khi gội đầu. Tôi sử dụng nhãn hiệu Dominican mang tên Solo Coco . Vào những ngày khác, tôi chỉ sử dụng đồng giặt. Ngay hiện giờ tôi đang sử dụng Tresemmé Botanique với dừa và lô hội . Để lại, mà tôi chỉ sử dụng vào các ngày tôi gội đầu, tôi sử dụng Cantu Shea Butter . Điều ấy đem lại định nghĩa cho các lọn tóc của tớ và kéo dài ra hơn nữa bất cứ sản phẩm nào tôi đã sử dụng. Mặc dù thế, từng ngày, tôi xịt tóc bằng nước và một chút dầu Cantu Argan . Tôi cũng sử dụngMadam CJ Walker Beauty Culture Scent and Shine Dầu dừa trên phần chẻ ngọn của tôi có hương thơm tuyệt hảo và đem lại vẻ bóng mượt tự nhiên và thoải mái mà những lọn tóc của mình yêu thích.  [​IMG]  năm kia tôi thực sự đã có 1 nâng tầm khủng khiếp, gây ra bởi tất cả những vitamin B12 tôi đang dùng từ whey protein. Tôi đã phải đối phó với sự căng thẳng không còn hình dung được, vì vậy tôi đã ném ra tất cả các sản phẩm âu yếm da của bản thân mình và ban đầu chỉ sử dụng dầu jojoba và dầu cây trà, và xem chính sách ăn uống của mình. Trong vài tuần, tôi đã thấy hiệu quả. Gần đây tôi đã hoàn thành sử dụng dầu dừa để rửa mặt, nhưng bây chừ tôi chỉ sử dụng Bioderma Créaline . Ngay cả khi tôi không trang điểm, tôi vẫn chỉ sử dụng nó để triển khai sạch da sau cả ngày giao tiếp với sự ô nhiễm và độc hại của Microcentro Buenos Aires từng ngày. Tôi cũng rửa bằng dầu jojoba. Da tôi rất thích nó. Vì đó là mùa đông ở Argentina, tôi theo dõi nó với Glossier Priming Moisturizer Rich . Tôi có một người bạn là tiếp viên hàng không, và bất cứ bao giờ cô ấy ở Mỹ, tôi yêu cầu cô ấy mang nó lại cho tôi.

  Tôi cũng sử dụng Kem che đi những khuyết điểm căng bóng của Glossier trong Deep . Đó là một trong những loại kem che dấu các khuyết điểm yêu quý của tớ, đa số những loại kem che đi khuyết điểm đều phải có màu xám so với tôi, nhưng loại này được thiết kế riêng cho màu da của tớ. So với mascara, tôi sẽ sử dụng công dụng là Real Real , và đối với môi, tôi thường chỉ dùng son dưỡng môi shea butter mà tôi nhận được từ cô Rizos Salón ở Cộng hòa Dominican. Hoặc Taupe từ MAC , đó là màu nude hoàn hảo cho màu da của tớ. Tôi đã mua lại bốn lần! Vào những dịp đặc biệt quan trọng, tôi sẽ làm MAC Ruby Woo, nhưng tôi giữ nó khá dễ chơi. Lý thuyết làm đẹp của tớ hiện thời là về sự việc nắm lấy tôi là ai. Tôi là kẻ gốc Phi, thỉnh thoảng tôi nổi mụn, tôi có vết da, tôi không phải là khối lượng lý tưởng của tớ, tôi hoàn toàn có thể lười biếng và không trang điểm ... Đó là tôi và tôi ổn! Tôi là 1 trong những cô nàng đảo nhỏ sống trong một thành phố lớn, yêu thiên nhiên và chỉ biết ôm ấp cô ấy là ai. "

  lân cận việc chăm lo tóc, da hằng ngày, tôi nghĩ bạn có thể chọn nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện GSE.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!