Phú Long giới thiệu 15 dự án tại Dragon City

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi epro79, 8/12/15.

  1. epro79
    Offline

    epro79 Expired VIP

    Tham gia ngày:
    8/5/15
    Bài viết:
    1,189
    Đã được thích:
    0
    Chỉ còn ít ngày nữa là 15 dự án bất động sản đẳng cấp và quy mô sẽ hội tụ tại Dragon Hill festival sẽ mang lại trải nghiệm cuộc sống và nghỉ dưỡng ấn tượng cũng như những cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho khách tham quan trong không gian lễ hội đặc sắc.

    Công ty CP Địa ốc Phú Long triển khai chương trình “An cư đất Rồng, đón lộc Phú Long” cho các dự án trong khu đô thị từ ngày 15/1 đến 15/2. Theo đó đối với khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc, khách hàng thanh toán 20% tổng giá trị căn biệt thự và ký hợp đồng mua bán sẽ được lựa chọn một căn hộ với nội thất đầy đủ tiện nghi ở khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites để ở miễn phí trong hai năm. Khu căn hộ Dragon Hill đã hoàn thành và bàn giao giai đoạn 1 với 2 Block A và B trên khuôn viên 12.000m2 chiều cao từ 26- 27 tầng với 350 căn hộ và 9.000 m2 tầng hầm, với kiến trúc độc đáo, kết cấu vững chắc, với các diện tích như sau : 67m2, 87m2, 92m2, 104m2, 117m2, 86m2, 122m2. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 4,79ha, mật độ xây dựng thấp, chỉ gồm 58 căn biệt thự song lập vườn, toàn bộ diện tích còn lại là khu công viên văn hóa 3,3ha. Mỗi căn biệt thự Dragon Parc có diện tích sàn xây dựng từ 279m2 đến 323m2, cao 2,5 tầng gồm một trệt, một lửng, một lầu và một áp mái.

    Bên cạnh cơ hội an cư và đầu tư sinh lời, Dragon City Festival 2015 còn tạo điều kiện cho khách hàng đi du lịch và nghỉ dưỡng với những gói ưu đãi từ các đơn vị tham gia như Furama Resort Danang, An Lâm Villas Ninh Vân Bay, Ana Mandara Nha Trang và hãng hàng không Vietjet Air. Trong đó, Furama Resort Danang sẽ bán gói voucher ưu đãi trị giá 1,8 triệu đồng một đêm dành cho 2 người trong không gian nghỉ dưỡng 5 sao.

    Chỉ còn ít ngày nữa là 15 dự án bất động sản đẳng cấp và quy mô sẽ hội tụ tại du an dragon hill residence and suites 2 không giống một cuộc triển lãm bất động sản thông thường, thông qua sự kiện này, nhà tổ chức còn mong muốn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm độc đáo về những cộng đồng dân cư phồn vinh, điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cũng như cơ hội an cư và đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

    Đây là các dự án do Phú Long trực tiếp đầu tư xây dựng và hợp tác phát triển, phân phối đến khách hàng. Bà Nguyễn Thị Hoa Lý, Giám đốc Sàn giao dịch Phú Long, cho biết, những dự án giới thiệu tại Dragon City Festival 2015 được lựa chọn kỹ lưỡng và đều phải đáp ứng các tiêu chí: cộng đồng phồn vinh, mang lại tài lộc cho nhà đầu tư và có vị trí tuyệt hảo ở những thị trường trọng điểm về nhà ở hoặc bất động sản nghỉ dưỡng như TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!