Ngoài ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm nếu như

Thảo luận trong 'Điện Tử - Gia Dụng' bắt đầu bởi dailymaylanh, 20/4/22.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm nước tưới nông nghiệp thuộc dòng máy bơm vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp. Hiện đang có rất nhiều thương hiệu bơm nước được dùng trong tưới tiêu trên thị trường.

  Máy bơm nước Howaki tưới nông nghiệp Máy bơm nước

  Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại máy bơm tưới tiêu tiêu dùng điện và xăng được nhập khẩu từ Italia, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm riêng biệt để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Cấu tạo bơm nước tưới nông nghiệp

  Các sản phẩm máy bơm nước tưới nông nghiệp thường có cấu tạo nhỏ gọn và dễ dàng chuyên chở. Về cơ bản các sản phẩm bơm này gồm 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm luôn có họng hút, họng xả và cánh bơm. Lưu ý thành viên cần phải xác định cánh bơm kiểu kín hoặc hở. trong số đó kiểu cánh bơm kín thì chỉ có thể bơm được nước sạch còn kiểu cánh hở scó thể bơm được các loại nước lẫn tạp chất, cặn bẩn.

  Các sản phẩm Máy bơm nước Mitsuky chính hãng này thường tiêu dùng điện áp 1 pha và 3 pha. Dựa vào nguồn điện lưu mà người tiêu dùng có thể chắt lọc ra dòng bơm phù hợp.

  Các dòng máy bơm nước dùng cho tưới tiêu
  Hiện trên thị trường có một số dòng bơm tưới tiêu với lưu lượng lớn được tiên dùng như:

  Các sản phẩm bơm nước được dùng để hút nước từ giếng sâu hoặc giếng khoan như Các sản phẩm máy bơm nước Tân Hoàn Cầu sản xuất tại nước ta như: model:ABC–1500 hoặc ABC–2200-3 với độ hút sâu lên đến 30m.
  Các sản phẩm bơm APP là những dòng máy bơm sản xuất tại Trung Quốc, các sản phẩm này thường có phí tổn tốt, lưu lượng cùng cột áp lớn nên bằng lòng để lắp đặt ở các hệ thống bơm tưới tiêu ở Tây Nguyên hoặc ở Đồng Bằng.

  Các sản phẩm máy bơm của Pentax, Ebara là những sản phẩm bơm nhập khẩu từ Itlaia với những điểm hay cấu tạo chắc chắc, bơm có lưu lượng lớn có thể hoạt động ổn định

  Hơn nữa, khách hàng có thể chắt lọc các sản phẩm bơm hôn lưu HL do Công ty cổ phần tạo ra bơm Hải Dương sản xuất để tiêu thụ vào các hệ thống cấp nước tưới tiêu

  Bên cạnh đó các sản phẩm máy bơm tưới tiêu được sử dụng có thể là các loại máy bơm chạy bằng xăng để dùng ở những nơi không có điện lưới hoặc những nơi có điện chợp chờn. Các sản phẩm bơm chạy xăng thường có điểm cộng là kích thước nhỏ gọn, di chuyển thuận lợi, kiệm ước nhiên liệu. Một số sản phẩm bơm xăng được sử dụng thông dụng đó là máy bơm Honda, máy bơm Leopono, …

  Máy bơm nước can hệ cấp bơm uy tín

  Trên thị phần hiện đang có không ít nhà cung cấp máy bơm, tuy nhiên để tìm ra một nhà hàng cấp bơm chất lượng thì gia đình cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ là điểm mua hàng logic để chúng ta có thể chọn lựa.

  Xem thêm: Phân phối độc quyền máy bơm nước Shimge tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!