Mất bao lâu để chuyển hàng đến Úc năm 2020 ?

Thảo luận trong 'Môi Trường - Đô Thị' bắt đầu bởi traubavang789, 1/12/20.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  0
  Những điều cần xét trước khi gửi hàng đến Úc
  Hãy đảm bảo các tài liệu hải quan của bạn đã đầy đủ và tất cả các chi tiết đều chính xác, vì hải quan Úc rất nghiêm ngặt. Hơn nữa, đảm bảo bản mô tả và giá trị hàng hóa khớp với hóa đơn của bạn để tránh sự chậm trễ của hải quan.
  Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn được phép vận chuyển.
  Ví dụ, rất khó để vận chuyển mỹ phẩm, bút chì và thiết bị vẽ tranh, và thuốc lá đến Úc trừ khi bạn có giấy phép.
  Ngoài ra, có những thứ bạn không bao giờ có thể gửi, như thịt và trái cây,….
  Nếu bạn cố gắng gửi bất kỳ mặt hàng nào có thể bị cấm, bạn nên đảm bảo rằng hiểu rằng bạn sẽ mất luôn khi bị đem đi tiêu hủy.
  Hải quan Úc sẽ phá hủy lô hàng của bạn nếu không nhận được thông quan trong vòng 3 ngày, vì vậy điều quan trọng là bạn phải giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trong khung thời gian này. Vấn đề này giải quyết đơn giản với dịch vụ khai thuê hải quan

  Xem thêm:
  gửi hàng đi úc từ tphcm


  Mất bao lâu để chuyển hàng đến Úc?
  Úc cách khá xa Việt Nam, bạn phải hiểu điều đó nên sẽ khó có thể chuyển đi trong khoảng 1-2 ngày. Nếu được chi phi sẽ khá đắt đỏ.
  Thông thường, phải mất khoảng 3-4 ngày làm việc để một lô hàng đến Úc từ Việt Nam bằng đường hàng không. Các lô hàng được gửi bằng đường biển sẽ mất khoảng 1-2 tuần tùy thuộc vào khu vực là Hà Nội hay TpHCM bạn đang vận chuyển.
  Các lô hàng từ Trung Quốc, Anh và các nước châu Âu khác có thể mất khoảng 3-4 tuần nếu được gửi bằng đường biển; nếu được gửi qua đường hàng không, bạn có thể mong đợi trung bình khoảng 5 ngày làm việc.

  Xem thêm:

  chuyển hàng đi campuchia giá rẻ

  Cách tốt nhất để gửi hàng đến Úc là gì?

  Giống như phần còn lại của thế giới phương tây, người Úc ghét trả tiền vận chuyển ( thật ra ai chẳng vậy nhỉ ) và người Việt Nam bên Úc cũng như vậy.
  Theo Thương mại điện tử Toàn cầu, 70% xe đẩy trực tuyến đã bị người Úc bỏ rơi do chi phí vận chuyển cao. Nhưng thật không may, điều đó lại làm bạn tốn chi phí khi gửi đến Úc.
  Vậy làm thế nào để bạn tránh trường hợp gửi hàng đi Úc này ? Bạn hãy dàn trải chi phí để sỡ hữu các mặt hàng một cách thông minh đối với các bạn kinh doanh TMDT, đối với B2B hoặc B2C bạn nên deal với họ để có thể có những hợp đồng tốt nhất.

  Và bên Úc cũng quen với việc chờ đợi hàng hóa từ 5-7 ngày vì vậy bạn hãy đảm bảo hàng hóa mà minh gửi đi Úc đến đúng khoảng thời gian này thì nên liên hệ với các đơn vị cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển quốc tế.

  Xem thêm những mặt hàng được gửi qua Mỹ: https://webthuongmaidientu.com/tong-hop-nhung-mat-hang-thuong-duoc-gui-qua-my/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!