Lắp ráp giàn phơi ở Hà Đông nhà cô Oanh, tòa D chung cư Mulberry Lane

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dohungsdcc, 9/8/18.

 1. dohungsdcc
  Offline

  dohungsdcc New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/18
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  2
  Diễn Đàn Game  ko chỉ là sự chọn lựa tốt nhất, lắp ráp giàn phơi quần áo thông minh chung cư còn là biện pháp duy nhất để mọi gia đình nơi đây có thể vừa tiết kiệm được diện tích không gian, vừa đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất. Để thấy rõ hơn thực tiễn này, chúng tôi xin đưa ra thực tế những hình ảnh của ban công nhà cô Oanh ở tòa D chung cư Mulberry Lane sau lúc lắp ráp hoàn thiện bộ giàn phơi đồ thông minh. Bộ sản phẩm này được thợ lắp ráp giàn phơi tại Hà Đông của Gia dụng SGWares lắp ráp trong ngày 7.05.2018.
  Xem: http://gianphoithongminhpro.net
  Thông tin sản phẩm bộ giàn phơi cô Oanh chọn lắp
  Bộ giàn phơi cô Oanh chọn lắp là 1 sản phẩm của thương hiệu giàn phơi Thái Lan có tiếng trên thị trường ngày nay là bộ giàn phơi đồ thông minh Thái Lan T15S.
  Đây là sản phẩm giàn phơi gắn trần mới nhất hiện tại của nhãn hiệu SGWares. Thuộc dòng sản phẩm giàn phơi tay quay liền, việc sử dụng bộ giàn phơi Thái Lan T15S đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Đó chính là lý do gia đình cô Oanh chọn mua bộ giàn phơi này.
  Cụ thể, cô Oanh có thể điều khiển nâng hạ song song cả hai thanh phơi chỉ bằng một lần quay tay quay. Trong lúc điều khiển cô cũng không cần chuyển cái tay quay. Ko chỉ tiết kiệm thời gian, thiết kế này còn giúp gia đình cô hạn chế được các sự cố liên quan tới tay quay có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.
  >>> biện pháp và cách thức lắp bộ giàn phơi áo quần nhà cô Oanh
  Bộ giàn phơi nhà cô Oanh được lắp dựng theo biện pháp lắp ráp trực tiếp vì trần ban công nhà cô là trần phẳng bê tông. Theo đó, toàn bộ những Pulli và dẫn hướng đều được khoan vít trên bề mặt trần. Bộ giàn phơi được lắp đặt hoàn thiện sau khoảng 1 tiếng
  Xem: http://gianphoithongminhpro.org/
  những bước lắp của bộ giàn phơi nhà cô Oanh:
  - lắp ráp, đi dây cáp và bát úp bảo vệ cho những pulli đơn
  - lắp, đi dây cáp và bát úp bảo vệ cho pulli kép (cạnh dẫn hướng)
  - lắp ráp dẫn hướng và đi dây cáp dẫn hướng
  - Khoan và lắp đặt bộ tời
  - Nối những đầu dây cáp ra của bộ tời với những đầu dây cáp xuống của dẫn hướng
  - lắp ráp thanh phơi
  Sau khi hoàn thiện xong việc lắp, thợ lắp đặt giàn phơi tại Hà Đông của chúng tôi còn tiến hành tra mỡ khô vào dây cáp và chỉ dẫn chi tiết cho gia đình cô về cách sử dụng.
  Tổng chi phí lắp dựng giàn phơi nhà cô Oanh
  Chọn lắp dựng giàn phơi đồ thông minh tại Gia dụng SGWares gia đình cô Oanh được hỗ trợ toàn bộ về công lắp ráp. Bên cạnh đó, gia đình cô còn được tặng kèm những sản phẩm tiện ích khác gồm: 30 móc phơi nhựa chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.
  Do được free 100% phí lắp đặt, tổng chi phí lắp dựng giàn phơi nhà cô Oanh là 1.710.000đ. Bộ giàn phơi được bảo hành chính hãng trong thời gian hai năm.
  [​IMG]
  Qua các hình ảnh thực tại này, 1 lần nữa có thể khẳng định, giàn phơi treo trần là sự lựa chọn không thể khác của những hộ gia đình sống ở chung cư. Qúy khách hàng cần lắp dựng giàn phơi để được hỗ trợ thông tin chi tiế xin vui lòng gọi đến số hotline 0934619456 (24/7).
  Tham khảo:http://giànphơinhậpkhẩu.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!