Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành may mặc dành cho nữ 2020

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 13/9/19.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  0
  Nhật Bản là thị trường xuất khẩu lao động được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Trong đó, những đơn hàng về ngành dệt may là ngành nghề được nhiều nữ lao động chọn lựa chọn trong số các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản. Bởi tính chất công việc của ngành này phù hợp với thể lực cũng như sự khéo léo của nữ giới, các công việc của ngành may không nặng nhọc, hơn nữa mức thu nhập lại ổn định, ngoài ra nếu làm thêm giờ để tăng thu nhập cũng không quá ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động.

  [​IMG]


  I.Hướng phát triển cho ngành dệt may khi di xuat khau lao dong Nhat Ban.

  + Lao động người Việt đã có truyền thống trong ngành nghề này cộng với cả sự chăn chỉ, khéo léo và cần cù nên được các xí nghiệp, công ty tại Nhật tuyển chọn nhiều.

  + Người dân ở nước phát triển như Nhật Bản thường thiếu hụt lao động ở những ngành nghề như dệt may, cơ khí, xây dựng... Bởi vậy, đây là cơ hội đối với lao động Việt muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

  + Ngành dệt may đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giải quyết rất nhiều nhu cầu về việc làm cho người lao động.Tại Việt Nam hiện nay, ngành dệt may đang trong giai đoạn phát triển, nhưng chủ yếu làm theo phương thức gia công sản phẩm vậy nên rất cần những lao động có tay nghề cao.


  II.Mức lương của đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành dệt may bao nhiêu?

  Tại Nhật Bản, mức lương của người lao động phải tuân theo quy định ban hành của pháp luật Nhật Bản. Mức lương cao hay thấp phụ thuộc và nơi làm việc cũng như tính chất công việc của từng đơn hàng. So với các ngành nghề khác, mức lương của đơn hàng ngành may mặc khoảng 27 triệu đồng/thán, chưa kể thời gian tăng ca làm thêm.  III.Lời khuyên dành cho lao động chuẩn bị đi XKLĐ tại Nhật ngành dệt may


  Nên lựa chọn các công ty XKLĐ uy tín, được cấp phép hoạt động đưa người sang nước ngoài làm việc của Bộ lao động thương binh và xã hội. Tránh các công ty trung gian môi giới làm tăng thêm chi phí và mất thời gian cho người lao động.


  Nếu các bạn đang có nhu cầu tham gia các đơn hàng tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc muốn tìm hiểu thêm về chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật, hãy liên hệ với công ty xuất khẩu lao động JVNET theo số điện thoại: 024.3.7556251 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!