Điều cần chú ý để chuyển tiền Trung quốc về Việt Nam đơn giản, dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngtvu1990, 14/3/19.

 1. ngtvu1990
  Offline

  ngtvu1990 New Member

  Tham gia ngày:
  25/2/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Tiền của bạn khi di chuyển.

  Bạn đang cần chuyển tiền từ Trung quốc sang Việt Nam? Dịch vụ này cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ở ngân hàng Trung Quốc, Alipay hay Wechat của bạn sang các tài khoản ngân hàng Việt Nam.


  Chi phí chuyển tiền ra sao?

  • Chuyển đến miễn phí.
  • Chuyển đi trong nước miễn phí.
  • Chuyển đi quốc tế, không có phí chuyển.
  Phù hợp với bạn nếu:

  Bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Việt Nam

  Đây là một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

  Tự hỏi nếu và làm thế nào bạn có thể chuyển tiền về Việt Nam trong khi đi du lịch và làm việc ở Trung Quốc ? Rất nhiều người đang sinh sống và làm việc ở Trung Quốc cần có khả năng chuyển thêm tiền về nhà để họ có thể đáp ứng các nghĩa vụ tài chính như thanh toán khoản vay sinh của gia đình . Rất tiếc, việc chuyển tiền từ nước ngoài không phải lúc nào cũng dễ dàng như thế để bạn gửi một số tiền để gửi. Có nhiều yếu tố để xem xét như phí chuyển khoản, tỷ giá hối đoái và thời gian người nhận phải thực sự nhận được số tiền bạn đang gửi.

  Mặc dù điều này có vẻ khó hiểu, nhưng có nhiều dịch vụ, cả trực tiếp và trực tuyến rất uy tín, có sẵn để hỗ trợ bạn chuyển tiền về nhà khi ở nước ngoài. Hãy thảo luận về một số tùy chọn phổ biến và đáng tin cậy hơn như bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Chuyentienviettrung.vn
  [​IMG]
  NGÂN HÀNG

  Tùy thuộc vào nơi bạn đang sống hoặc đi du lịch nước ngoài, ngân hàng vẫn có thể là một lựa chọn đáng tin cậy để chuyển tiền về nhà. Hàn Quốc , ví dụ, là một quốc gia nơi chuyển khoản ngân hàng quốc tế thường có giá cả phải chăng và thường rõ ràng trong vòng một hoặc hai ngày.


  Tuy nhiên, ở các quốc gia khác, việc chuyển tiền có thể kém hiệu quả hơn, quan liêu hơn và phí dịch vụ / tỷ giá hối đoái thường ở mức cao hơn của phổ thị trường. Điều này đặc biệt có thể là trường hợp đối với các giáo viên được trả bằng tiền mặt cứng (thường là trường hợp ở Mỹ Latinh hoặc châu Âu ) và thậm chí có thể không có tài khoản ngân hàng ở quốc gia nơi họ giảng dạy.

  Đọc thêm các bài viết:
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!