Dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vietgh, 13/8/19.

 1. vietgh
  Offline

  vietgh New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/19
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Khởi nghiệp – Start up là đoạn đường đầy hắc búa mà bất cứ một người thành công nào cũng phải đi qua. xây dựng mô hình kinh doanh đã khó, triển khai, thực hiện mô hình kinh doanh đó sao cho thích hợp bằng quy định của quy định lại là một gian nan bự nhưng mà nhiều doanh nghiệp gặp phải.
  xây dựng công ty chính là sự khởi đầu của mọi sự bắt đầu! Vậy làm thế như thế nào để thành lập nên một đơn vị một cách lập cập, thuận tiện nhất, tránh phải đi lại nhiều lần mất thời gian và bằng tiêu xài thấp nhất?
  người chơi chỉ cần nêu mong muốn, nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ tham mưu, giảng giải, cung cấp, biên soạn thảo giấy tờ và thực hiện mọi thủ tục thay bạn! Việc của bạn là lên ý tưởng kinh doanh, thực hiện các ý nghĩ đó đó trên thực tế! Mọi vấn đề pháp lý còn lại, hãy để chúng tôi hỗ trợ – tư vấn cho bạn!
  1. Các loại hình tổ chức phổ biếnhiện tại, Luật tổ chức 2014 đang có hiệu lực điều khoản các loại hình công ty bao gồm:
  – tổ chức TNHH một thành viên/ tổ chức TNHH hai thành viên trở lên
  – doanh nghiệp Cổ phần
  – đơn vị hợp danh
  – đơn vị tư nhân
  Trong đó, các loại hình đơn vị tầm thường nhất là doanh nghiệp TNHH một thành viên, doanh nghiệp TNHH hai thành viên trở lên và doanh nghiệp Cổ phần.
  Mỗi một loại hình doanh nghiệp có một đặc trưng riêng biệt cũng như có cơ cấu tổ chức, quản lý, hoạt động khác nhau. chân tay vào mục tiêu, mô hình kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ tham vấn cụ thể cho bạn nên chọn lọc loại hình doanh nghiệp gì cho phù hợp nhất.
  2. thời kì đăng ký thành lập tổ chức là bao lâu?– thời kì đăng ký xây dựng doanh nghiệp theo quy định của lao lý chung là 05 ngày làm việc kể từ ngày hấp thụ đủ hồ sơ hợp lệ (bao gồm cả thời kì nhận kết quả).
  – thời gian khắc dấu: 01 ngày làm việc
  – thời kì đăng bá cáo sử dụng con dấu: 01 ngày làm việc
  Như vậy, tổng thời kì để xây dựng 01 đơn vị sẽ mất khoảng 07 ngày làm việc.
  3. hồ sơ đăng ký thành lập tổ chức cần những gì?Một giấy tờ đăng ký thành lập công ty nộp tới Sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh/thành phố tổng thể sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau:
  – Giấy yêu cầu xây dựng doanh nghiệp;
  – Điều lệ công ty;
  – Danh sách thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập;
  – bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập.
  bằng dịch vụ của Luật Dương Gia, người chơi sẽ chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao CMND hoặc căn cước công dân của các thành viên góp vốn hoặc cổ đông sáng lập cho tổ chức nhưng mà người chơi dự định thành lập. Tất cả các công việc khác bao gồm: Từ soạn thảo giấy tờ, nộp giấy tờ qua mạng tới Phòng đăng ký kinh doanh, biên tập bửa sung giấy tờ, nộp giấy tờ bản cứng, lấy kết quả Đăng ký kinh doanh, Luật Dương Gia sẽ thay mặt bạn thực hành toàn bộ!
  4. Đăng ký xây dựng doanh nghiệp ở đâu?Để đăng ký thành lập đơn vị, người chơi sẽ phải nộp hồ sơ đăng ký xây dựng doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư.
  bên cạnh đó, hiện tại Bộ kế hoạch và đầu tứ đã triển khai hệ thống Đăng ký kinh doanh trực tuyến qua mạng điện tử tại địa chỉ dangkyquamang.dkkd.gov.vn. vì thế người có nhu cầu đăng ký kinh doanh không nhất thiết phải tới trực tiếp Sở kế hoạch đầu tứ để thực hiện thủ tục đăng ký tổ chức mà có thể thao tác online trên internet, sau khi hồ sơ đăng ký đã hợp thức mới cần đến Sở kế hoạch đầu tứ để đối chiếu thông tin và nhận kết quả.
  Chính bởi vậy, bạn ở đâu không còn quan trọng nữa! Dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng vẫn có thể thực hành thủ tục thay bạn!
  5. tiêu phí đăng ký xây dựng doanh nghiệp?phung phí đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:
  – hội sở chính của công ty nơi người chơi muốn đăng ký thuộc thị thành nào?
  – Các yêu cầu của bạn khi thực hành thủ tục thành lập công ty.
  – Ngành nghề kinh doanh của bạn có điều kiện không, có ngành nghề như thế nào bị hạn chế kinh doanh không?…
  6. Thủ tục đăng ký xây dựng công tyĐể tiến hành thủ tục đăng ký xây dựng doanh nghiệp, bạn cần tiến hành các bước sau đây:
  – Bước 01: chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp
  – Bước 02: Nộp giấy tờ xây dựng tổ chức qua mạng
  – Bước 03: Sửa đổi, chỉnh lý giấy tờ theo yêu cầu của Phòng đăng ký kinh doanh (nếu có)
  – Bước 04: Khi giấy tờ đăng ký thành lập tổ chức qua mạng đã hợp lệ, chuẩn bị bộ giấy tờ phiên bản cứng để nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra, đối chiếu
  – Bước 05: Nhận kết quả Đăng ký kinh doanh
  – Bước 06: Khắc dấu, đăng thông báo sử dụng con dấu theo quy định.
  >> Xem thêm: địa chỉ thành lập doanh nghiệp
  Nếu như bạn đang gặp bất kì rắc rối trong quá trình làm thủ tục thành lập công ty các bạn có thể gọi ngay tới Công Ty Gia Hợp để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  Hotline: 0988.960.525
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!