Công ty XKLĐ uy tín có tác động đến chi phí đi Nhật 2020?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 14/2/20.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky Expired VIP

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Trong thời gian gần đây, số lượng công ty xuất khẩu lao động xuất hiện ngày càng nhiều. Với mỗi công ty lại có mức chi phí đi Nhật 2020 khác nhau, có mức phí quá cao, hoặc quá thấp cũng là người lao đọng lo lắng và hoang mang. Tuy nhiên, nếu chọn cho mình một công ty xklđ uy tín thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quyết định đi Nhật của mình.

  [​IMG]

  1. Không phát sinh chi phí so với tư vấn ban đầu.

  Mỗi công ty lại có cách làm việc khác nhau do đó có mức giá khác nhau. Có công ty đưa ra mức chi phí đi Nhật đắt đỏ nhưng cũng có những công ty đưa ra mức chi phí rất rẻ. Bạn cần phải cảnh giác tìm hiểu kỹ bởi chi phí xuất khẩu lao động có quy định rồi và dù có sự khác nhau về chi phí thì cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.

  Đối với công ty đưa chi phí quá đắt thì có thể họ thu thêm nhiều khoản ngoài khác và tiền chống trốn vẫn thu của người lao động. Còn đối với công ty đưa ra mức chi phí thấp thì phải cân nhắc kỹ. Bởi chi phí đã có quy định, nếu thấp quá thì họ lấy tiền đâu để bù vào cho người lao động

  Công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ đưa ra chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp lý và không hề phát sinh thêm bất kỳ một khoản nào. Bởi, chi phí đó đã bao gồm chi phí khám sức khỏe đi nhật, đào tạo tay nghề, chi phí làm hồ sơ xuất cảnh,…

  2. Bỏ tiền chống trốn – giảm chi phí đi Nhật

  Quy định không thu tiền chống trống đã được bỏ từ lâu thì những công ty xuất khẩu lao động uy tín đã bỏ không thu khoản tiền này. Không thu tiền chống trốn, chi phí đi Nhật 2020 sẽ giảm gần một nửa,

  3. Thời gian xuất cảnh đúng hẹn

  Các công ty uy tín thường rất đúng hẹn, thời gian không bị kéo dài. Bạn sẽ nhận được bảng kế hoạch chi tiết từ việc khám sức khỏe, đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng, tay nghề, thời gian phỏng vấn cho đến thời gian làm visa, xuất cảnh.

  Trường hợp bạn thi trượt tay nghề thì bạn được tiếp tục đào tạo và thi tuyển, thi đến khi nào trúng tuyển đơn hàng đi nhật 2020 thì thôi.

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày nay không hề khó, cái khó là tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết. CHúc các bạn may mắn!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!