Chúng ta cần lưu ý gì liên quan đến thông số kỹ thuật

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi CongTB, 15/1/22.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Tham gia ngày:
  25/5/20
  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  0
  Khi sử dụng màn hình LED ngoài trời, màn hình LED trong nhà bạn nên chú ý điều gì. Đây có thể là những yếu tố tạo nên hiệu quả và khả năng hoạt động ổn định cho màn hình LED

  Những yếu tố lưu ý trong sử dụng màn hình LED

  1. Sản phẩm này là sản phẩm trong nhà và không thích hợp để lắp đặt ngoài trời hoặc trong môi trường tiếp xúc với mưa hoặc nước bắn.

  2. Sản phẩm này là một sản phẩm điện tử. Hãy cẩn thận và xử lý cẩn thận khi lắp đặt, tháo gỡ hoặc di chuyển sản phẩm; nghiêm cấm va chạm.

  3. Sản phẩm này là sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp, nghiêm cấm những người không có chuyên môn hoặc nhân viên được ủy quyền tự ý tháo rời sản phẩm mà không được phép.

  4. Phương pháp vệ sinh sản phẩm: sử dụng súng hơi để làm sạch, trước khi vệ sinh, vui lòng xác nhận rằng sẽ không có giọt nước hoặc sương nước phun ra từ súng hơi.

  5. Không có thiết bị chống sét bên trong sản phẩm. Đảm bảo rằng móc của thân màn hình và dây nối đất của nguồn điện của thân màn hình tiếp xúc tốt; tiếp xúc với đất đáng tin cậy

  6. Ngay cả khi bao bì bên ngoài của sản phẩm tốt, lớp xếp dọc hai chiều của sản phẩm không quá 3 lớp và lớp xếp ngang không quá 3 lớp.

  7. An toàn phòng cháy chữa cháy: Thiết bị chữa cháy là bình chữa cháy dạng bột khô.

  Xem: bảng giá màn hình LED

  Chúng ta cần lưu ý liên quan đến thông số kỹ thuật

  1. Điểm chết

  Điểm chết của màn hình LED đề cập đến một điểm duy nhất xuất hiện trên màn hình hiển thị luôn sáng hoặc luôn đen. Số điểm chết chủ yếu được xác định bởi chất lượng của điểm chết. Điểm chết càng thấp thì hiệu ứng hiển thị càng tốt.

  2. Độ sáng

  Độ sáng ảnh hưởng rất nhiều đến màn hình LED trong nhà, độ sáng quá cao dễ gây hại đến thị lực và gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, độ sáng quá thấp sẽ khiến hình ảnh hiển thị không rõ ràng. Nói chung, độ sáng của màn hình LED trong nhà là 800cd / ㎡-2000cd / ㎡. Các thương hiệu sản phẩm màn hình LED khác nhau có độ sáng khác nhau.

  3. Tái tạo màu sắc

  Khả năng tái tạo màu của màn hình hiển thị có nghĩa là màu hiển thị trên màn hình hiển thị phải nhất quán cao với màu của nguồn phát để đảm bảo độ chân thực của hình ảnh.

  4. Độ phẳng

  Độ phẳng của màn hình ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh hiển thị. Độ phẳng bề mặt tủ của màn hình LED trong công nghiệp được giữ trong khoảng ± 1mm, những chỗ lồi hoặc lõm một phần trên bề mặt tủ sẽ dẫn đến góc chết trong góc nhìn của màn hình hiển thị. Chất lượng của độ phẳng được quyết định bởi quá trình sản xuất, và các nhà sản xuất màn hình LED nên chú ý đến vấn đề này trong quá trình sản xuất.

  5, góc nhìn

  Kích thước góc nhìn của màn hình LED xác định trực tiếp đối tượng của màn hình LED. Góc nhìn càng lớn càng tốt và khán giả sẽ rộng hơn. Góc nhìn bị ảnh hưởng bởi phương pháp đóng gói của khuôn LED. Vì vậy, khi lựa chọn cho màn hình led, bạn cũng cần lưu ý đến quy cách đóng gói

  https://bangbienled.blogspot.com/2022/01/yeu-to-can-luu-y-trong-su-dung-man-led.html
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!