Chi phí theo diện kỹ sư đi Nhật thấp, người lao động được hưởng lợi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Lucky, 9/10/19.

 1. Lucky
  Offline

  Lucky New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Xuất khẩu lao động diện kỹ sư được nhiều người lao động chọn lựa trong thời gian gần đây, ngoài ra chi phí đi Nhật theo diện kỹ sư là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.So với các đơn hàng đi xuất khẩu lao động theo diện thực tập sinh, đơn hàng kỹ sư có mức phí thấp hơn cùng nhiều chế độ hấp dẫn.


  [​IMG]


  1. Nhu cầu tuyển dụng đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản diện kỹ sư gia tăng

  Nhật Bản đang phải đối diện với thách thức già hóa dân số. Để giải quyết vấn đề, Nhật Bản đã tăng cường nguồn nhân lực từ các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Mục đích của việc tuyển lao động nước ngoài là để tăng cường nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt trầm trọng và khôi phục lại nền kinh tế.

  Lao động là người Việt Nam được các công ty Nhật Bản đánh giá cao về trình độ chuyên môn, và tinh thần làm việc. Bởi vậy, trong những năm qua, các đơn hàng tuyển chọn lao động phổ thông cũng như đơn hàng kỹ sư rất đa dạng về các ngành nghề.

  2. Chi phí đi Nhật diện kỹ sư thấp, người lao động được hưởng lợi

  Theo đó, những người có trình độ cao đi diện kỹ sư theo đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí, công nghệ thông tin, điện tử... sẽ nhận được mức thu nhập cao, khoảng 40 triệu đồng/ Tháng (chưa kể làm thêm) cùng nhiều chính sách đãi ngộ tốt, sau 6 tháng làm việc tại Nhật có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.

  3.Đi Nhật diện kỹ sư giúp người lao động thực hiện được nhiều ước mơ

  Làm việc tại Nhật Bản, nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được nâng cao trình độ chuyên môn, có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt, được tiếp xúc với nền khoa học tiên tiến trên thế giới.

  Hiện tại, công ty có rất nhiều đơn hàng đi xuất khẩu lao động phổ thông và đơn hàng kỹ sư đi Nhật. Để được cập nhật những thông tin mới nhất và được tư vấn miễn phí về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty xuất khẩu lao động JVNET theo số điện thoại: 024.3.7556251 hoặc 097 381 3189 (A. Quân) để được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!