Các giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi pqmseo, 24/6/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  880
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, cơ sở hạ tầng phát triển, nền kinh tế tăng cao nên có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng nhà máy, xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu. Theo đó nhiều loại hình dịch vụ phát triển, trong đó dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ thay cho bảo vệ chính thức bởi tính chuyên nghiệp, nguồn nhân sự dồi dào có thể chủ động luân chuyển và được bảo đảm về tài sản.


  [​IMG]

  >> Tham khảo thêm tại:dịch vụ bảo vệ nhà máy

  1. Thách thức của doanh nghiệp


  Các nhà máy, xí nghiệp thường được tập trung tại các khu công nghiệp, khu dân cư, trong các thành phố thị xã nơi đang phát triển, tập trung đông dân cư để tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan, ….


  Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận sự phức tạp bởi tệ nạn xã hội dẫn đến hành vi phạm tội, trộm cắp, phá hoại tài sản của nhà máy ảnh hưởng xấu đến hoạt động sản xuất của nhà máy.


  2. Các giải pháp bảo vệ nhà máy, xí nghiệp dành cho doanh nghiệp


  2.1 Thuê công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp chuyên nghiệp


  Đây là giải pháp đầu tiên được các chủ doanh nghiệp lựa chọn vì sự hiệu quả an toàn cao. Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp cần hiện diện 24/24 nên phải có sức khỏe tốt, có trách nhiệm, tinh thần cao và phản ứng linh hoạt trước mọi tình huống bất ngờ có thể xảy xa. Nhân viên bảo vệ cần phải được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng tự vệ, phòng chống cháy nổ,…Chỉ có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể cung cấp đội ngũ bảo vệ đạt những tiêu chuẩn này.


  2.2 Bố trí bảo vệ nhiều vị trí khác nhau

  Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp cần được phân chia làm nhiều vị trí khác nhau nhằm đảm bảo khu vực cả trong lẫn ngoài kho hàng luôn được an toàn.


  2.3 Trang bị hệ thống an ninh hiện đại


  – Camera giám sát: Quản lý nhiều hoạt động: theo dõi việc đi lại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày giờ, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian quy định.


  – Hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động: Thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm, từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất.

  [​IMG]


  3. Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy


  – Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, đào tạo và thử việc.

  – Tiết kiệm nhân sự để chấm công, quản lý hay giám sát.

  – Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp: phí mua sắm trang phục hay phụ kiện đi kèm, văn phòng phẩm, BHXH, BHYT, BHTN, chế độ khen thưởng lễ tết.

  – Giải quyết sự cố hiệu quả hơn: do có sự phối hợp và liên kết chặt chẽ với công an, chính quyền.

  – Không làm ảnh hưởng tiến độ sản xuất: khi có sự cố xảy ra vì đã có nhân viên và công ty bảo vệ chuyên nghiệp xử lý.

  – Nâng cao hình ảnh công ty: đảm bảo hình ảnh công ty đẹp từ ngoài cổng với nhân viên được đào tạo từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

  – Nguồn nhân lực dồi dào: luôn đảm bảo cho nhà máy của bạn đầy đủ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhà máy của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.

  – Quan trọng cam kết đền bù thiệt hại: những thiệt hại về người và của phát sinh trong quá trình doanh nghiệp thuê công ty dịch vụ bảo vệ nhà máy sẽ do phía nhân viên và công ty của họ chi trả, bồi thường theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên.


  [​IMG]


  Bên cạnh đó, công ty bảo vệ Sài Gòn 24h còn cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ khác như: bảo vệ ngân hàng, bảo vệ an ninh công ty, tòa nhà, cao ốc văn phòng, nhà kho, nhà máy, khu công nghiệp, bảo vệ tài sản cố định,… Để nhận sự tư vấn về phương án bảo vệ hay báo giá dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên hệ hotline.


  BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!