Bộ trưởng Tài chính Pháp: Không thể phát triển Libra tại châu Âu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoer, 14/9/19.

 1. seoer
  Offline

  seoer New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/18
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  Diễn Đàn Game  Pháp có kế hoạch cấm phát triển Libra – Đồng stablecoin dùng cho thanh toán do mạng xã hội Facebook đề xuất – tại châu Âu.

  Bộ trưởng tài chính Pháp Bruno Le Maire cho biết quốc gia này không thể cho phép triển khai đồng tiền điện tử của Facebook tại châu Âu để đảm bảo “tình trạng tiền tệ ổn định hiện tại của khu vực này”, tờ CNBC đưa tin hôm ngày 12/09.

  - Tìm hiểu các dự án Hyip la gi? Những dự án Hyip nào có thể đầu tư?

  Tờ báo này cũng nêu rõ quan điểm của bộ trưởng Le Maire – được thể hiện trong phát biểu khai mạc Diễn đàn blockchain toàn cầu 2019 của OECD diễn ra tại thủ đô Paris:

  Tất cả những quan ngại xoay quanh Libra là có cơ sở. Vì vậy chúng tôi muốn nói rõ ràng như sau: Trong điều kiện như vậy, chúng tôi không thể cấp phép phát triển đồng Libra trên lãnh thổ của châu Âu.

  Libra của Facebook “Không thể nằm trong tay tư nhân”

  Vào tháng Sáu này, Le Maire cho biết đã yêu cầu Facebook cam kết rằng đồng Libra không thể bị các hoạt động phi pháp khai thác như: khủng bố tài chính.

  - Lock IDAX Token trên Flare Foundation với lợi nhuận 20%.

  Ông cũng cho rằng đồng stablecoin của ông lớn này “vấn đề về lãnh thổ của các quốc gia” và do đó sẽ mãi “nằm trong tay của của người điều hành quốc gia đó chứ không phải là một công ty tư nhân, đóng góp lợi ích cho tư bản.”

  Song song đó, các nhà quản lý Hoa Kỳ cũng kiên định với lập trường về những “quan ngại nếu cho phép công ty công nghệ khổng lồ như Facebook tạo ra một đồng tiền tệ thây thế trên phạm vi toàn cầu.”

  - Dự án GXT Global là gì? Có nên đầu tư hay không?

  Theo Cointelegraph​
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!