AIA trao Huy chương vàng 2020 cho Marlon Blackwell

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Tham gia ngày:
  3/12/19
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Hàng năm, Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ (AIA) trao Huy chương Vàng, danh hiệu hàng năm cao nhất của tổ chức, đối với một học viên có ảnh hưởng lâu dài đến lý thuyết vinhomes dream city và thực hành kiến trúc. Đến năm 2020, giải thưởng đó sẽ thuộc về Marlon Blackwell , một kiến trúc sư tuân thủ câu thần chú: Kiến trúc có thể xảy ra ở bất cứ đâu, ở bất kỳ quy mô nào, ở bất kỳ ngân sách nào.

  [​IMG]Hàng năm, Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ (AIA) trao Huy chương Vàng, danh hiệu hàng năm cao nhất của tổ chức, đối với một học viên có ảnh hưởng lâu dài đến lý thuyết vinhomes dream city và thực hành kiến trúc. Đến năm 2020, giải thưởng đó sẽ thuộc về Marlon Blackwell , một kiến trúc sư tuân thủ câu thần chú: Kiến trúc có thể xảy ra ở bất cứ đâu, ở bất kỳ quy mô nào, ở bất kỳ ngân sách nào.

  Marlon Blackwell.Đánh dấu Jackson
  Có trụ sở tại Fayetteville, Arkansas, công ty của ông, Marlon Blackwell Architects , được biết đến với các tòa nhà tập trung vào cộng đồng khai thác cảnh quan cũng như các hình thức đơn giản. Được xây dựng trong ba thập kỷ, một khối lượng công việc đáng kể, chủ yếu ở Tây Bắc Arkansas, bao gồm Phòng khám Nhi khoa Harvey ở Rogers, Arkansas và Nhà thờ Chính thống St. Nicholas East ở Springdale, Arkansas, những tòa nhà đầy tham vọng nằm sâu trong môi trường xung quanh.

  Đây là một kiến trúc độc đáo vinhome gallery của Mỹ, kiến trúc sư người Canada Brian MacKay-Lyons đã ủng hộ đề cử của Blackwell cho giải thưởng. Ông đã xây dựng một cách tự tin trên nền văn hóa Mỹ. Nó được kết nối với xã hội, chứ không phải là xa cách. Đây không phải là một kiến trúc hoài cổ, mà là một kiến trúc về thời gian và địa điểm của nó.

  >>>Xem thêm: Dự án Vinhomes Dream City tại Trung đức Vinhomes

  Blackwell cũng là một nhà giáo dục nổi tiếng, phục vụ như một giáo sư nổi tiếng, chủ tịch E. Fay Jones, và trưởng bộ phận của Trường Kiến trúc và Thiết kế Fay Jones tại Đại học Arkansas.

  Dưới đây là một vài tác phẩm chính của Blackwell, bao gồm một ngôi nhà hiện đại giá cả phải chăng có trong chuỗi tour du lịch tại nhà của Curbed's House Calls .

  [​IMG]Ngôi nhà hiện đại do kiến trúc sư Marlon Blackwell thiết kế này ở Fayetteville, Arkansas, được xây dựng với giá dưới 200 USD mỗi foot vuông.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!