1902 Thành tháp một giờ từ NYC nhu cầu 975K

Thảo luận trong 'Nội Thất - Nhà Đất' bắt đầu bởi Light.npp, 15/2/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Tham gia ngày:
  3/12/19
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Nếu như bạn đã có lần muốn chạy trốn cũng như ở trong một thành tháp, bấy giờ là khả năng của gia đình. Ở khoảng một giờ về phía Tây bắc của thành phố Hồ Chí Minh vinhomes dream city New York vào công viên, ngôi nhà lấy cảm hứng từ thành tháp bảy khu vực ngủ này lần mới nhất xuất hiện trên thị trường vào rộng 35 năm.

  Biết về một căn nhà lý tưởng trong ngày?

  nhận được những tiêu đề cũng như gửi đến Shop chúng tôi ý kiến đề nghị của gia đình bạn.

  GỬI đến Shop chúng tôi MỘT LỜI KHUYÊN!
  có thiết kế vào năm 1904 bởi nhà Manhattan danh tiếng Barney và Chapman mang lại William Mitchell Vail Hoffman, lâu đài Hoffman có tháp đá đó là cụ thể đến dặm. Đó là một địa điểm thích hợp vào khu vui chơi công viên tuxedo, một hiệp hội cộng đồng bị kiểm soát tiến hành như 1 nơi ẩn náu săn bắn và câu cá mang lại cộng đồng đẳng cấp Gilded Age.

  Vinhomes Dream city rộng lớn 12.637 feet vuông của nhà đang nằm trong tình trạng ban sơ, điều đó có nghĩa là việc phục hồi đúng cách dán theo thứ tự. Tuy nhiên với một chút công việc, thành tháp hoàn toàn có thể thực sự rạng ngời.

  Một sảnh trước thanh lịch hai tầng chào đón bạn cho ngôi nhà, và một lò sưởi đốt củi. Hầu như tất cả khu vực đều sở hữu lò sưởi, từ khu vực rộng lớn hình vuông mang đến thư viện cũng như den. Những nơi chứa đầy khuôn đúc vương miện, gỗ chạm khắc bằng tay cũng như trần căn nhà phức hợp. Cửa sổ lớn đến ánh sáng, và sàn rộng lớn từ gỗ mang lại bàn cờ đen trắng.

  >>>Xem thêm: Trung đức Vinhomes

  hướng trên cùng của nhà xuất hiện một căn phòng penthouse quá khổ, xuất hiện lò sưởi, tất nhiên là cả căn nhà và lối lên sân phơi đồ trên tháp. Thú vị? 116 Tower Hill Road hiện xuất hiện trên môi trường với giá bán 975.000 $ .

  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!