Những dịch vụ của công ty bảo vệ Long Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi backlinkall, 20/11/23.

 1. backlinkall
  Offline

  backlinkall Active Member

  Tham gia ngày:
  5/9/23
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Long Việt bao gồm:

  1. Bảo vệ nhà ở, căn hộ và khu dân cư: Đội ngũ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh cho nhà ở và khu dân cư, kiểm soát việc ra vào, tuần tra định kỳ và phản ứng nhanh chóng đối với các tình huống xảy ra.

  2. Bảo vệ tòa nhà, văn phòng và công ty: Đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện kiểm soát việc ra vào, quản lý chỗ đỗ xe, tuần tra và giám sát an ninh trong tòa nhà, văn phòng và công ty.

  3. Bảo vệ sự kiện và hội nghị: Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện và hội nghị, đảm bảo an ninh và trật tự trong suốt thời gian diễn ra.

  4. Bảo vệ cửa hàng và siêu thị: Đội ngũ bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh trong cửa hàng và siêu thị, giúp ngăn chặn việc mất cắp và tạo cảm giác an tâm cho khách hàng.

  5. Bảo vệ khu công nghiệp và khu chế xuất: Công ty bảo vệ Long Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho các khu công nghiệp và khu chế xuất, đảm bảo an toàn cho nhân viên và tài sản của các doanh nghiệp trong khu vực.

  6. Bảo vệ ngân hàng và các cơ sở tài chính: Công ty cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh cho các ngân hàng và cơ sở tài chính, giúp ngăn chặn và đối phó với các hoạt động gian lận và tội phạm tài chính.

  7. Bảo vệ khu dân cư và khu đô thị: Đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra, kiểm soát an ninh và đảm bảo an toàn cho cư dân trong khu dân cư và khu đô thị.

  Công ty bảo vệ Long Việt cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo an toàn cho các mục tiêu được bảo vệ.

  [​IMG]

  -------------
  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt

  Trụ sở chính: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

  Hotline: 0923 840 999

  E-mail: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/congtydichvubaovelongviet

  Website: https://baovelongviet.vn/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Game Thủ 47 chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!